ผ่อนประกันรถยนต์วิริยะ ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต!

ผ่อนประกันรถยนต์วิริยะ
วิริยะประกันภัย ถือว่าเป็นบริษัทที่มีเบี้ยประกันสูงเป็นอันดับต้นๆเลยนะครับเมื่อเทียบกับบริษัทอื่นๆ หลายๆคนจึงมองหาทางแบ่งเบาภาระตรงนี้ ด้วยการ ‘ผ่อนประกันรถยนต์’ โดยถ้าซื้อตรงกับบริษัทวิริยะประกันภัย ก็อาจจะทำได้เพียงผ่อนผ่านบัตรเครดิต แต่ถ้ามา เปรียบเทียบประกันผ่าน Priceza Money เรารวบรวมตัวแทน และ โบรคเกอร์ ของวิริยะประกันภัย ที่มีบริการผ่อนแบบไม่ใช้บัตร มาให้เพียบเลยครับ ผ่อนสูงสุด 0% 10 เดือนกันไปเลย!

ผ่อนประกันรถยนต์วิริยะประกันภัย

โดยทั่วไป หากใครมีบัตรเครดิต ก็สามารถผ่อนประกันรถยนต์วิริยะประกันภัยได้อยู่แล้ว สูงสุด 0% 10 เดือนครับ แต่ถ้าหากไม่มีบัตรเครดิต ก็มีผู้ขายที่รองรับ ‘การผ่อนแบบไม่ใช้บัตรเครดิต’ อีกมากมายครับ โดยผ่อนไม่ต้องใช้บัตรเครดิตได้ 0% 3-10 เดือน เลยทีเดียว ใครอยากเปรียบเทียบแต่ละผู้ขายก็สามารถเข้าไปเปรียบเทียบที่ Priceza Money ได้เลยนะครับ

ใส่แค่รายละเอียดรถยนต์ และ ชั้นประกันด้านล่างก็เข้าสู่หน้าเปรียบเทียบและเช็คราคาได้เลย

เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์

ผ่อนประกันรถยนต์วิริยะ

รวบรวมแผนประกัน และโปรโมชั่นจากหลากหลาย บริษัทประกันมาให้คุณเปรียบเทียบที่เดียว ไม่ต้องเข้าหลายเว็บ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ ผ่อนได้

โดยปกติราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 ของวิริยะประกันภัย ก็จะเฉลี่ยอยู่ประมาณ 16,000 – 23,000 บาท แล้วแต่ประเภทการซ่อม และ รุ่นรถครับ

ซึ่งราคานี้ส่วนใหญ่แล้วสามารถ ผ่อนได้ทั้งใช้บัตรเครดิต และ ไม่ใช้บัตรเครดิต สูงสุดที่ 0% 10 เดือน ทั้งหมดครับ

*โดยรายละเอียดการผ่อนก็มีทั้งการจ่าย 10 งวดในราคาเท่าๆกันทุกงวด หรือ จ่ายงวดแรกเยอะหน่อย และ งวดหลังๆจ่ายน้อยก็มีครับ ยังไงลองเข้าไปเช็คที่ Priceza Money ดูได้เลย

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ วิริยะ ผ่อนได้

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ของวิริยะประกันภัย เริ่มต้นที่ 7,500 บาทครับ (ยังไม่รวมส่วนลดจากผู้ขาย) และถ้าหากเราต้องการทุนประกันสูงๆ ก็สามารถเลือกประกันชั้น 2+ ที่ราคาสูงขึ้นได้ครับ

  • ทุนประกัน 100,000 บาท ราคา 7,500 บาท
  • ทุนประกัน 200,000 บาท ราคา 8,800 บาท
  • ทุนประกัน 300,000 บาท ราคา 9,900 บาท
*ราคานี้สำหรับรถเก๋งทั่วไปครับ ถ้าเป็นรถตู้ หรือ กระบะ 2 ประตู ราคาจะสูงกว่านี้นิดหน่อย และ ราคานี้ยังไม่รวมส่วนลดจากผู้ขายนะครับ ราคาจริงอาจจะถูกกว่านี้ได้อีก

โดยประกันรถยนต์ชั้น 2+ ของวิริยะ จะผ่อนได้สูงสุดที่ 0% 6 เดือน ถ้าหากไม่มีบัตรเครดิตครับ (ถ้ามีบัตรเครดิตจะได้สูงสุด 10 เดือน)

ถ้าสนใจผ่อนประกันรถยนต์ วิริยะ จะต้องทำยังไง?

ถ้าใครสนใจจะผ่อนประกันรถยนต์วิริยะประกันภัย ไม่ว่าชั้นไหนๆ ก็สามารถที่จะเข้าเว็บ Priceza Money และเลือกผู้ขายที่ถูกใจ เจ้าไหนราคาถูก เจ้าไหนผ่อนยาวแบบที่ทุกคนต้องการ ก็สามารถทิ้งเบอร์ติดต่อให้ผู้ขายเจ้านั้นติดต่อกลับมาหาเราได้เลยครับ

วิธีต่อประกันรถยนต์กับวิริยะก็ง่ายๆแค่นี้เลยครับ พอผู้ขายติดต่อหาก็แจ้งได้เลยว่าเราต้องการผ่อนประกันรถยนต์วิริยะ เท่านี้ก็เรียบร้อยครับ

สุดท้ายนี้หวังว่าทุกคนจะได้ประกันรถยนต์ที่ดี มั่นคง และ ผ่อนได้สบายกระเป๋านะครับ หากใครมีข้อสงสัย หรือคำถามอะไรก็สามารถ add LINE เข้าได้ที่ LINE : @PricezaMoney ได้เลยนะครับ

อ่านบทความอื่นๆเพื่อ "ตัดสินใจซื้อประกันรถยนต์ได้อย่างคุ้มค่า"

Share:

Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *