อยากรู้ประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาเท่าไหร่ เช็คที่ไหนได้บ้าง?

ประกันรถยนต์ชั้น-1-ราคาเท่าไหร่ต้องเช็คที่ไหน

สวัสดีครับทุกคน เชื่อว่าทุกคนที่เข้ามาอ่านต้องกำลังมองหาประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาเท่าไหร่ อยู่แน่ๆเลย วันนี้ผมจะมาชี้เป้าให้ทุกคนรู้ครับ ราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 สามารถเช็คที่ไหนได้บ้าง ที่ไหนส่วนลดเยอะ ของแถมจัดเต็ม เช็คที่ไหนดี และนี่คือ 3 วิธีที่ Priceza Money อยากให้ทุกคนได้ลองทำครับผม

1. เช็คเบี้ยจาก "เว็บเปรียบเทียบประกันรถยนต์"

ต้องบอกว่าตอนนี้เว็บเปรียบเทียบประกันรถยนต์ที่เป็นเว็บเปรียบเทียบจริงๆ ไม่ใช่โบรคเกอร์ หรือ นายหน้ามาทำเว็บเองเหลืออยู่ไม่กี่เว็บแล้วครับ ก่อนหน้านี้ที่ทุกคนรู้จักก็จะมี GoBear แต่ตอนนี้ก็ปิดไปเรียบร้อย เพราะฉะนั้นเราภูมิใจนำเสนอมากกับเว็บเปรียบเทียบประกันรถยนต์ของเรา “Priceza Money”

เนื่องจากว่าเราไม่ได้ขายเองครับ เราเป็นตัวกลางในการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ให้ทุกๆคนเท่านั้น เพราะฉะนั้นเราจะสามารถแนะนำทุกคนได้ด้วยความเป็นกลาง ไม่เชียร์ขายเจ้าใดเจ้าหนึ่งเกินไป และเลือกสิ่งที่ดีที่สุด และเหมาะสมที่สุดให้กับลูกค้าแต่ละคนเลย ใครที่เคยลองคุยกับคนขายมาแล้วรู้สึกว่ายังไม่ได้คำตอบที่ต้องการ เจอแต่ขายๆๆๆอย่างเดียว ลองมาคุยกับเราดูนะครับ

ช่องทางการติดต่อเรา

เบอร์โทร : 080-432-2444

Facebook : Priceza Money

LINE Official : @pricezamoney

หรือจะกดเปรียบเทียบราคาด้านล่างก็ได้เลยเช่นกันนะครับบบบ

เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์

เช็คราคาประกันรถยนต์ชั้น 1

เปรียบเทียบประกันรถยนต์ชั้น 1

และนอกจากนี้อีกข้อดีของเว็บเปรียบเทียบประกันรถยนต์อย่างเราก็คือ การที่รวบรวมแผนประกันที่หลากหลายจากทั้งโบรคเกอร์ และบริษัทประกันไว้ในที่เดียวด้วยครับ ทำให้ทุกคนไม่ต้องไปเข้าทีละเว็บๆ ให้เสียเวลานั่นเอง ลองแวะเข้ามาดูกันนะคร้าบบบ

2. เช็คจากเว็บของ "โบรคเกอร์"

อีกช่องทางนึงในการเช็คราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 ก็คือเช็คตามเว็บโบรคเกอร์หรือนายหน้าประกันภัยที่ขายประกันนั่นเองครับ ก็จะมีหลากหลายเว็บมากเลย (แต่ถ้าใครไม่อยากเข้าดูทีละเว็บ เว็บเปรียบเทียบประกันของเรา รวมโบรคเกอร์หลากหลายไว้เว็บเดียวเลยนะคร้าบ) เว็บโบรคเกอร์ประกันรถยนต์ก็อย่างเช่น Rabbitcare / EasyCompare / TQM / AsiaDirect / Gettgo มีหลากหลายเว็บให้เลือกเลยสำหรับคนที่อยากเช็คราคาหลายๆที่ครับ

ข้อควรระวัง เว็บของโบรคเกอร์บางเว็บ ก็จะขอข้อมูลส่วนตัวเราก่อน เช่น เบอร์โทร อีเมลล์ ต้องกรอกเข้าไปก่อนถึงจะเห็นแผนประกันรถยนต์ และไม่ว่าเราอยากจะให้เค้าโทรมาหรือไม่ พนักงานขายก็จะโทรมาหาเราจากเบอร์ที่เรากรอกเข้าไปอยู่ดีครับ อีกอย่างก็คือ กรณีที่พนักงานขายอาจจะไม่ได้ให้คำแนะนำที่เป็นกลางมาก เพราะในแต่ละบริษัทที่เค้าขาย จะมีบริษัทที่ขายแล้วได้กำไรเยอะกำไรน้อย บริษัทที่ต้องทำยอดให้ได้ตามเป้า ทำให้พนักงานขายอาจจะมีแนวโน้มที่จะชักจูงเราให้เลือกเจ้าที่เค้าต้องการขายมากกว่าเจ้าที่เหมาะสมกับเราได้ครับ

3. เช็คจากเว็บของ "บริษัทประกันภัยรถยนต์"

และอีกช่องทางที่ค่อนข้างมาแรงเลย ก็คือการเช็คราคาผ่านเว็บของบริษัทประกันรถยนต์โดยตรงเลยครับ

เนื่องจากทุกวันนี้บางบริษัทหันมาขายประกันรถยนต์ด้วยตัวเองแล้ว เพราะกำไรดีกว่าขายผ่านนายหน้าหรือตัวแทน (ไม่ต้องจ่ายค่า commission) ทำให้มีหลายบริษัทประกันรถยนต์ที่เปิดให้ลูกค้าสามารถเช็คราคาประกันรถยนต์ของตัวเองได้เลยครับ เจ้าที่เห็นได้ชัดๆก็คือ ทิพยประกันภัย ไทยวิวัฒน์ประกันภัย รู้ใจประกันภัย และ ไดเรคเอเชียประกันภัย นั่นเองครับ

ข้อควรระวัง ไม่ใช่ทุกบริษัทประกันรถยนต์ที่จะออกมาขายเองนะครับ ส่วนใหญ่ก็จะยังขายผ่านนายหน้าเป็นหลักอยู่ ทำให้ถ้าเกิดเราเข้าไปเช็คกับบริษัทประกันรถยนต์โดยตรงบางบริษัทก็อาจจะแพงกว่าซื้อผ่านโบรคเกอร์ก็เป็นได้ครับ

4. เช็คจาก "คนที่ขายประกันให้เราเมื่อปีที่แล้ว"

ช่องทางที่ง่ายๆ ไม่ต้องไปค้นหา ไปเข้าเว็บอะไรมาก ก็คือ การทักคนที่ขายประกันให้เราเมื่อปีที่แล้วไปครับ ปีที่แล้วซื้อกับใคร ช่องทางไหน ก็ทักกลับไปช่องทางเดิมนั่นแหละครับ

โดยถ้าเกิดว่าปีที่ผ่านมาเราไม่ได้มีการเคลมเกิดขึ้น การซื้อประกันที่บริษัทเดิม ก็อาจจะได้ส่วนลด ที่เรียกว่า “ส่วนลดประวัติดี” ด้วยครับ

ข้อควรระวัง การต่อประกันกับที่เดิมอาจจะทำให้เราไม่ได้เห็นทางเลือกที่หลากหลายมากเท่ากับการค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมครับ การหาทางเลือกเพิ่มเติมก็อาจจะทำให้เราได้ประกันรถยนต์ที่ราคาถูกลง หรือ คุ้มค่ากว่าเดิมก็เป็นได้ครับผม

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาเท่าไหร่ เช็คง่ายๆที่ Priceza Money

ไม่ว่าทุกคนจะเลือกเช็คประกันรถยนต์ชั้น 1 จากที่ไหน ก็อยากฝากเว็บเปรียบเทียบประกันรถยนต์ Priceza Money ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยนะครับผม เราสร้างเว็บนี้ขึ้นมาเพื่ออยากให้ทุกคนได้ประกันรถยนต์ที่ดีและเหมาะสมกับทุกคน จุดเด่นของเราคือความเป็นกลาง ไม่เชียร์ขายเจ้าใดเจ้าหนึ่ง แต่จะเน้นประโยชน์ของทุกๆคนเป็นหลักครับ และเข้ามาที่เว็บเราที่เดียวก็ได้เช็คประกันรถยนต์ทีเดียวหลายๆที่เลยครับ

ส่วนใครที่อยากได้ส่วนลดประกันรถยนต์ชั้น 1 เพิ่มเติม ลองเข้าไปอ่านบทความอื่นๆได้นะครับ

Share:

Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *