3 วิธีเช็คราคาประกันรถชั้น 1 ให้ได้ราคาถูก เบี้ยคุ้ม ๆ

3-วิธี-เช็คราคาประกันรถยนต์ชั้น-1-ให้ได้ราคาถูก-เบี้ยคุ้ม-1

แน่นอนว่าการมองหาอะไรที่ทั้งประหยัดและคุ้มค่านั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นในสมัยนี้ที่จะต้องเซฟเงินให้มากล่ะครับ หากมีเวลาน้อยและสนใจซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูก หรือประกันชั้นอื่นๆ ที่ได้ราคาดีๆ แนะนำวิธี ‘เช็คราคาประกันรถยนต์ชั้น 1’ หรือประกันชั้นไหนๆ ก็ได้ครับตามวิธีนี้เลย

1. เช็คกับเว็บบริษัทประกันที่สนใจ

อยาก เช็คราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 หรือ เช็คประกันชั้น 2+ ประกันชั้น 2 ประกันชั้น 3 หรือ ประกันชั้น 3+ เราขอเปิดประเดิมการ เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ ชั้น 1 กับเว็บไซต์ของบริษัทประกันนั้นๆ ที่เราต้องการครับ

วิธีการนี้เหมาะกับ คนที่มีบริษัทประกันในดวงใจหรือต้องการต่อประกันกับบริษัทไหนเป็นพิเศษก็ค้นหาลงไปเลย เน้นไปที่แผนประกันภัยรถยนต์ ตามด้วยการดูรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับความคุ้มครอง

แต่ใดๆ ยังมีข้อที่อาจจะทำให้เหนื่อยอยู่บ้างก็คือ ถ้าเรายังสองจิตสองใจเลือกไม่ได้ว่าจะเลือกบริษัทฯ ประกันเจ้าไหนเราอาจจะต้องนั่งจด นั่งเทียบ หรือทำข้อมูลกันยกใหญ่เลยล่ะครับ กว่าจะเช็คราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 เสร็จก็น่าจะต้องใช้เวลาประมาณนึงนะครับ กว่าจะได้ประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูกก็คงจะต้องตาลายกันไปข้างนึงเลยล่ะ

2. เช็คเว็บโบรกเกอร์ประกัน

เป็นอีกวิธีที่หลายคนเลือกทำนะครับเวลาที่ เช็คราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 หรือประกันชั้นอื่นๆ ในโลกออกไลน์ ยิ่งเดี๋ยวนี้มีโบรคเกอร์ชั้นนำเพียบ เช่น รู้ใจ, Direct asia, Gettgo, เอเชียไดเร็คโบรกเกอร์ ซึ่งเป็นโบรกเกอร์ประกันชั้นนำที่สามารถดูเบี้ยประกันภัยได้เช่นกันครับ

แต่ก็เช่นกันเลยแหละ บางโบรกเกอร์อาจมีข้อจำกัดที่แผนประกันภัยมีให้เลือกไม่เยอะ หมายความว่าเราจะต้องเอาข้อมูลมานั่งเทียบเพื่อมองหาประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูกที่สุดนั้นเองครับ

3. เช็คกับ Priceza Money เทียบได้หมดจบเว็บเดียว

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูกหาง่ายๆในไม่กี่คลิกกับเว็บไซต์ Priceza Money สิครับ เราเป็นเว็บเดียวในเมืองไทยเลยที่สามารถเปรียบเทียบเบี้ยประกันรถยนต์ได้ทั้งตลาด จะเป็นเบี้ยประกันภัยจากบริษัทประกันชั้นนำ และโบรกเกอร์ประกันภัยชั้นนำที่เล่ามาข้างต้นเราก็มีความคุ้มครองและแผนประกันภัยให้เลือกทั้งหมด เปรียบเทียบได้เอง ดูข้อมูลได้ทันที และก็มีรายละเอียดการจ่ายเบี้ยประกันให้ดูด้วย จะเลือกผ่อนจ่ายแบบเงินสด หรือผ่อนจ่ายบัตรแบบไหนก็เช็คได้หมดเลยครับ ที่ Priceza Money เห็นไหมว่า ไม่ต้องเสียเวลานั่งจดให้เหนื่อย เพียงแค่เปิดเว็บเรามาเว็บเดียวก็รู้ครบจบทั้งหมดครับผม

เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์

เช็คราคาประกันรถยนต์

รวบรวมแผนประกัน และโปรโมชั่นจากหลากหลาย บริษัทประกันมาให้คุณเปรียบเทียบที่เดียว ไม่ต้องเข้าหลายเว็บ

เช็คราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 กับเราสิครับ

สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น หรือสิบการรีวิวก็ไม่เท่าทำเองล่ะครับ! อยากรู้ว่า เช็คราคาประกันรถยนต์สะดวกและง่ายยังไงก็อยากให้ทุกคนลองพิสูจน์ด้วยตัวเอง ลองเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูกกับ Priceza Money ดู เพราะสะดวก ไม่เสียเวลา ไม่ต้องเหนื่อยจำเหนื่อยจด ลองเลยสิครับ เช็คฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายต้องที่นี่เท่านั้นครับ 

อ่านบทความอื่นๆเพื่อ "ตัดสินใจซื้อประกันรถยนต์ได้อย่างคุ้มค่า"

Share:

Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *