จริงหรือเปล่า ? ที่ประกัน 3+ ไม่จำกัดอายุรถ

จริงหรือเปล่า-ที่ประกัน-3-ไม่จำกัดอายุรถ

สวัสดีครับ Priceza Money ตัวจริงเรื่องประกันภัย สนใจทำประกันรถยนต์ชั้น 3+ บางคนก็ชอบเรียกว่า ประกัน 3 บวก หรือประกัน 3 พลัสอยู่ใช่ไหมครับ ด้วยความที่ประกันชั้นนี้เขาคุ้มครองเหตุการชนแบบมีคู่กรณีเป็นหลัก ไม่มีความคุ้มครองรถหายไฟไหม้ แต่คนที่อยากซื้อก็อาจจะยังสงสัยและลังเลว่า จริงหรือเปล่านะที่ประกัน 3+ ไม่จำกัดอายุรถ ผมมีคำตอบให้ครับผม

ประกัน 3+ ไม่จำกัดอายุรถ

ต้องยอมรับว่า ประโยคที่ว่า ประกัน 3+ ไม่จำกัดอายุรถ เป็นเรื่องจริงครึ่งนึงครับ ส่วนใหญ่ประกันชั้น 3+ ของหลายบริษัทฯ จะรับดูแลรถยนต์อายุ 4-15 ปีครับ ถ้าเก่ากว่านี้อาจจะต้องมองหาเป็นประกันชั้น 3 แทนครับผม แต่ก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละบริษัทฯ และโบรกเกอร์ประกันด้วยนะ แนะนำให้ลองหาข้อมูลก่อนซื้อก่อนทำประกันกันครับ

ด้วยความที่เป็นประกันชั้น 3+ เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยได้ใช้รถเท่าไหร่ มีประสบการณ์ขับรถแล้วประมาณนึง และก็มีงบประมาณจำกัด ไม่อยากเสียตังค์เยอะ แต่ถ้าจะให้ผมแนะนำนะ การซื้อประกันรถยนต์ เลือกซื้อความคุ้มครองขั้นสูงสุดเท่าที่รถเราสามารถซื้อได้จะโอเคกว่าเยอะครับ 
และก่อนซื้อประกันรถยนต์ อย่าลืมมองหาบริการที่เหมาะสม ตามด้วยการคุ้มครองอื่น ๆ ด้วยครับ จะได้คุ้มค่าที่สุด หากสนใจส่วนลดประกันรถยนต์ ติดตาม สรุป! รวมทุกส่วนลดของประกันรถยนต์ ประวัติดี ส่วนลดกล้อง ระบุผู้ขับขี่ และอื่นๆ ได้นะ เราก็เขียนเอาไว้แล้ว

ถามว่าประกัน 3+ ราคาเท่าไหร่?

ประกันชั้น 3+ คุ้มครองรถเราและคู่กรณี กรณีรถชนรถ เริ่มต้น 5,000-6,000 บาท ครับผม ราคาเบี้ยของประกันชั้น 3+ จะอยู่ประมาณนี้ เตรียมเงินไว้หลักพัน มีเงินไม่เกินหมื่นก็ได้รับความคุ้มครองแล้ว 

หรือถ้าสงสัยว่า มีคำตอบ! ประกันชั้น 3+ คืออะไร ต่างกับประกันชั้น 1 ยังไง? ก็สามารถอ่านบทความนี้ได้ครับ ทีมงาน Priceza Money เขียนอธิบายไว้แล้วครับผม และสามารถเช็กเบึ้ยเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์กับเราได้นะครับ เช็กฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เลือกแผนประกันรถที่ถูกใจได้เอง เพื่อจะได้เตรียมตัวถู กว่าเราจะต้องเก็บเงิน หรือต้องเผื่อเงินต่อประกันรถนะครับผม 

Share:

Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *