ประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้ ไม่ง้อบัตรเครดิต

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้

“อยากได้ประกันชั้น 1 ไม่มีบัตรเครดิตผ่อนได้ไหมนะ” เข้าใจครับว่า การทำประกันชั้น 1 นั้นมีความคุ้มครองสูงสุด แต่ราคาค่าเบี้ยก็ต้องยอมรับว่า แรงพอตัวเหมือนกัน สำหรับใครที่อยากทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 แต่ไม่มีบัตรเครดิต แนะนำครับเลือกประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้ ผ่อนแบบไม่ใช้บัตร ผ่อนเงินสด และผ่อนแบบใช้บัตรเดบิต หรือบัตร ATM ผ่อนสดได้สูงสุด 10 เดือน ผ่อนสบาย ผ่อนยาว ๆ มีความคุ้มครองแบบไม่ต้องจ่ายเงินก้อน ไม่มีดอกเบี้ย เปรียบเทียบเบี้ยประกันรถยนต์ได้ที่ Priceza Money ครับ ใน 3 ขั้นตอนตามนี้

ขั้นตอนการทำ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้

ส่วนขั้นตอนของ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้ คือ การทำประกันแบบผ่อนได้โดยไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต สามารถเลือกผ่อนเงินสด จะเลือกผ่อนผ่านบัตร ATM หรือจะผ่อนเงินสดก็ได้ตามความต้องการ

ทั้งนี้ต้องมองหา บริษัทประกันภัย หรือ โบรคเกอร์ ที่มีบริการ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้ หรือ โปรโมชั่นให้ผ่อนประกันรถยนต์ไม่มีบัตรเครดิต นะครับ ซึ่ง เปรียบเทียบที่ Priceza Money ได้ชิล ๆ เลย

วิธีการเช็คประกันรถยนต์ผ่อนได้ 0% ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ก็คือ

เช็คเงื่อนไขการ “ผ่อนประกันรถยนต์แบบไม่ใช้บัตร” ก็ง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอนนี้ 

    1. เข้า เว็บไซต์ money.priceza.com เพื่อเช็คเบี้ยประกันรถยนต์
    2. เลือกข้อมูล รถยต์ของคุณ ยี่ห้อ รุ่น ปีจดทะเบียน เลือกประกันที่ต้องการ
    3. มองหาคำว่า “ผ่อนเงินสด” หรือ “พิเศษ! ผ่อนแบบไม่ต้องดาวน์ สูงสุด 10 เดือน ผ่อนบัตร ATM” เลือกดูรายละเอียด หรือกดกรอกข้อมูล “ให้เราติดต่อกลับ”

เห็นไหมละว่า ง่าย! ไม่ต้องง้อบัตรเครดิต! โดยการเข้าเว็บไซต์ Priceze Money นอกจากจะช่วยเช็คเปรียบเทียบให้เห็นเงื่อนไขประกันไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนประกันรถยนต์ได้แล้ว ยังช่วยประหยัดเวลาให้คุณไม่ต้องเหนื่อยเปิดหลายเว็บครับผม ก็บอกแล้วว่าเว็บเรา รวมที่เดียว! ผ่อนประกันรถยนต์แบบไม่มีบัตรเครดิต ครับ ผ่อนเงินสดสบายๆเลย

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต โบรคเกอร์ที่ไหนรับบ้าง ?

คนไม่มีบัตรเครดิตน่าจะถูกใจสิ่งนี้ การผ่อนประกันรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิต แนะนำเป็นโบรคเกอร์ 4 เจ้านี้ครับ โดยแต่ละแห่งจะมีเงื่อนไขแตกต่างกัน

ผ่อนประกันรถยนต์ไม่ใช้บัตร

การผ่อนประกันรถยนต์ด้วยเงินสด 10 เดือน (ไม่ใช้บัตรเครดิต)

มาดูรายละเอียดการจ่ายประกันรถยนต์ กรณีไม่มีบัตรอะไรสักอย่าง อยากผ่อนจ่ายเงินสด ยาว ๆ แบบ 10 เดือนนั้นมีรายละเอียดยังไง ตามนี้เลย

  • Asia Direct จ่ายเบี้ยประกันภัยสามารถโอนเงินผ่าน QR Code ผ่อนเงินสดได้เฉพาะประกันชั้น 1 ประกันชั้น 2+ และประกันชั้น 3+ เท่านั้น
  • Gettgo ผ่อนเงินสด ด้วยวิธีการโอนเงินผ่านทางธนาคาร ผ่อนเงินสดได้เฉพาะการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 

ทั้งนี้ การผ่อนเงินสดยังมีข้อควรระวังครับ คือ จะได้แค่สำเนากรมธรรม์ ยังไม่ได้รับกรมธรรม์ตัวจริงในเดือนแรกที่ผ่อน ก่อนซื้อควรศึกษารายละเอียดให้ดีก่อนนะ

การผ่อนประกันรถด้วย ATM หรือบัตรเดบิต

กรณีมีบัตรกดเงิน บัตร ATM หรือบัตรเดบิต ก็มี 2 โบรกเกอร์ที่แนะนำครับ รายละเอียด ดังนี้

  • Roojai กรณีเลือกผ่อนบัตร ATM จะขอเลขของบัตรเดบิตเพื่อใช้ผ่อนจากในบัญชีที่ผูกกับบัตร เดือนต่อเดือน ผ่อนเท่ากันทุกงวดสูงสุด 10 เดือน แบบไม่บล๊อควงเงิน บัตร ATM บางประเภทอาจใช้ผ่อนไม่ได้ เช่น Unionpay
  • DirectAsia ใช้บัตรเดบิต หรือบัตร ATM แบบวีซ่า (VISA) ออกโดย ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงไทย หรือธนาคารกสิกร เท่านั้น โดยระบบจะตัดเงินผ่านบัญชีที่ผูกกับบัตรเดบิต หรือบัตร ATM ใบนั้น ๆ การผ่อนบัตรเดบิตหรือ ATM กับ DirectAsia สำหรับประกันภัยชั้น 1 ประกันชั้น 2+ และ ประกันชั้น 3+ เท่านั้น

ส่วนเคสเลือกผ่อนประกันรถด้วยบัตรเครดิต ATM หรือบัตรเดบิต มีข้อดีครับตรงที่เราจะได้กรมธรรม์เลย

สนใจผ่อนประกันชั้น 1 แล้วใช่ไหมครับ

ถ้ายังไม่เต็มอิ่มสามารถเก็บข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการผ่อนประกันรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิตได้ที่นี่ สรุปมาให้แล้ว ที่เดียวครบ! ประกันภัยรถยนต์ผ่อนได้ จากหลากหลายโบรคเกอร์ หรือจะเช็คข้อมูลโปรโมั่นการผ่อนประกันรถยนต์ของรถรุ่นตัวเองด้านล่างได้เลยนะครับ

บอกเลยว่า ต่อประกันรถยนต์ออนไลน์กับเราง่ายสบาย ไม่ต้องเข้าหลายเว็บ รวมแผนจากบริษัทประกันชั้นนำทั่วประเทศ ไว้ให้คุณในที่เดียว การันตีว่าสะดวกที่สุดในสามโลกเลยล่ะคร้าบผม

เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์

ผ่อนประกันรถยนต์

รวบรวมแผนประกัน และโปรโมชั่นจากหลากหลาย บริษัทประกันมาให้คุณเปรียบเทียบที่เดียว ไม่ต้องเข้าหลายเว็บ

Share:

Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *