ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ไหนดี ให้ไม่โดนโกง?

ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์

ใครที่กำลังคิดจะซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ น่าจะมีข้อกังวลว่า เชื่อถือได้ไหม? ซื้อไปแล้วจะได้รับความคุ้มครองจริงหรือเปล่า? ราคาถูกเกินไปไม่น่าไว้ใจ วันนี้ Priceza Money จะมาแนะนำช่องทางการซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ปลอดภัย และ ข้อสังเกตก่อนซื้อให้ไม่โดนโกงกันครับ

ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ให้ไม่โดนโกง?

วิธีง่ายๆ ในการ ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ไหนดี? ให้ปลอดภัย มีดังนี้ครับ

 • ซื้อประกันผ่านผู้ขายที่มีใบอนุญาติการขายประกันรถยนต์ จากคปภ. เช่น Gettgo
 • ซื้อประกันผ่านเว็บทางการของบริษัทประกัน ไม่ต้องผ่านตัวแทน เช่น Tipinsure
 • ซื้อประกันผ่านเว็บเปรียบเทียบประกันรถยนต์ ที่คัดผู้ขายที่น่าเชื่อถือมาให้แล้วอย่าง Pricezamoney
*รับประกันไม่มีโดนโกงแน่นอน !

ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ที่ไหนดี?

ปัจจุบันผู้ขายประกันรถยนต์ออนไลน์มีหลากหลายมากครับ ไม่ว่าจะเป็นการ ซื้อโดยตรงกับบริษัทประกัน หรือ ซื้อผ่านโบรคเกอร์ ก็สามารถซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ได้ทั้งนั้น

แต่วิธีการก็มีให้เลือก 2 แบบครับ ก็คือ

 • กรอกชื่อและเบอร์โทรให้ติดต่อกลับ และซื้อกับเจ้าหน้าที่ผ่านทางโทรศัพท์
 • ซื้อออนไลน์ ด้วยตัวเอง 100%
ซึ่งก็แล้วแต่วิธีครับว่าใครสะดวกแบบไหน ถ้าไม่อยากคุยกับเจ้าหน้าที่เลย ในปัจจุบันก็สามารถที่จะเลือกซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ได้ด้วยตัวเองเช่นกัน
ซึ่งถ้าใครต้องการที่ปรึกษาเรื่องประกันรถยนต์แบบเป็นกลางก็สามารถเข้ามาคุยกันได้ที่ LINE : @PricezaMoney ได้นะครับ

เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์

ประกันรถยนต์

เปรียบเทียบประกันรถยนต์ชั้น 1

ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ บริษัทไหนดี?

ปัจจุบันก็มีไม่กี่บริษัทครับที่ซื้อออนไลน์แล้วจะได้ราคาถูกกว่าปกติ วันนี้เราสรุปให้ทุกคนง่ายๆ จะได้ไม่ต้องไปหาเอาเองทีละบริษัท

ทิพยประกันภัย

ทิพยประกันภัย
บริษัทประกันรถยนต์รายแรกๆที่เปิดตัวมาขายออนไลน์แบบเต็มตัว ผ่านเว็บ Tipinsure.com ไม่ผ่านตัวแทนขาย ทำให้ราคาประกันรถยนต์ออนไลน์ของบริษัททิพยประกันภัย มีราคาที่ค่อนข้างถูกกว่าเจ้าอื่นๆ เช่น
 • ประกันรถยนต์ออนไลน์ shock price – ประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาเริ่มต้น 9,999.- ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก ไม่ต้องจ่ายเพิ่มเวลาเคลม
 • ประกันรถยนต์ออนไลน์ เติมไมล์ – ประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาเริ่มต้น 6,000.- ยิ่งขับน้อย ยิ่งราคาถูกลง
ซึ่งทิพยประกันภัย นอกจากจะเป็นบริษัทประกันภัยที่มั่นคง น่าเชื่อถือ จากการที่มีผู้ถือหุ้นเป็นภาครัฐแล้ว ยังมีสถานะการเงินที่แข็งแกร่ง และได้รับการจัดอันดับความแข็งแกร่งทางการเงินถึงเกรด AAA เลยทีเดียวครับ

ไทยวิวัฒน์ประกันภัย

ไทยวิวัฒน์ประกันภัย
อีกบริษัทประกันรถยนต์ที่เปิดตัวประกันรถยนต์ออนไลน์ออกมาขายด้วยตัวเองผ่านเว็บ Thaivivat.co.th เป็นแผนประกันแบบพิเศษที่ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ไหนอีกด้วย คือ
 • ประกันรถยนต์ออนไลน์ เปิด-ปิด – ประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาเริ่มต้น 4,900.- คุ้มครองตามชั่วโมงการขับรถ ยิ่งขับน้อย ยิ่งราคาถูก
ซึ่งไทยวิวัฒน์ประกันภัย ก็เป็นอีกบริษัทประกันรถยนต์ที่มีฐานะการเงินที่แข็งแกร่งครับ จากอัตราส่วนความเพียงพอของเงินกองทุนที่ 355% สูงกว่ามาตรฐานถึง 3 เท่า

วิริยะประกันภัย

วิริยะประกันภัย

บริษัทประกันรถยนต์ยอดขายอันดับ 1 ของประเทศอย่าง วิริยะประกันภัย ก็เป็นอีกบริษัทที่ถ้าทุกคนเลือกซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ จะได้ส่วนลดและโปรโมชั่นมากกว่าครับ เช่น

 • ผ่อนแบบไม่ใช้บัตรสูงสุด 10 เดือน – ใน Priceza Money ทุกคนสามารถผ่อนประกันรถยนต์วิริยะประกันภัยได้ยาวๆเลยครับ แต่ถ้าหากไปซื้อตรงที่บริษัทจะไม่ได้โปรโมชั่นนี้นะ
 • จ่ายสดงวดเดียว ลดราคาเพิ่ม – เช่นเดียวกันครับใน Priceza Money ถ้าหากใครจ่ายสดงวดเดียว ก็จะได้รับส่วนลดเพิ่มจากปกติพอสมควรเลยครับ

ธนชาติประกันภัย

ธนชาติประกันภัย

บริษัทประกันรถยนต์มาแรงแห่งปี 2565 และ ในปี 2566 นี้ ก็ยังแรงอย่างต่อเนื่อง เป็นบริษัทที่ถูกเลือกในเว็บ Priceza Money เป็นอันดับ 1 ครับ จากโปรโมชั่นการซื้ออนไลน์จากโบรคเกอร์ที่หลากหลายทั้งเรื่องของการผ่อนไม่ใช่บัตรเครดิต และ ส่วนลดต่างๆ ทำให้ราคา ประกันรถยนต์ของธนชาติประกันภัย น่าสนใจมากๆครับ

 • ทุนประกัน – ของธนชาติประกันภัยให้ค่อนข้างสูงครับเมื่อเทียบกับเจ้าอื่นๆ ลองเปรียบเทียบได้ง่ายๆที่ Priceza Money เลย
 • ผ่อนเงินสดไม่ใช้บัตรเครดิต 10 เดือน – เป็นโปรโมชั่นปกติในการซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์อยู่แล้วครับ การผ่อนยาวๆ หรือ ถ้าหากไม่ผ่อนก็ได้รับส่วนลดเพิ่มอีกด้วย

รู้ใจประกันภัย

รู้ใจประกันภัย
อีกบริษัทประกันรถยนต์ยุคใหม่ รู้ใจประกันภัย ประกันรูปจิงโจ้ เน้นให้ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ และเช็คราคาผ่านเว็บไซต์อีกด้วย สามารถปรับแต่งแผนประกันรถยนต์ของตัวเองได้เลย จุดเด่นคือ
 • แผนประกันตามอายุผู้ใช้รถ – ยิ่งอายุเยอะ ยิ่งราคาถูก
 • แผนประกันตามโปรไฟล์ผู้ขับขี่ – ก่อนซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ จะต้องตอบคำถามเกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัว เช่น เพศ สถานะสมรส พื้นที่อยู่อาศัย จำนวนการเคลม หลังจากนั้นจะคำนวณออกมาเป็นราคาประกันรถยนต์ที่แตกต่างกันตามแต่ละคนครับ
 • ซ่อมศูนย์ราคาพิเศษ – อีกจุดเด่นของรู้ใจประกันภัย คือเบี้ยประกันภัยที่ราคาถูกมากเมื่อเทียบกับเจ้าอื่นๆครับ

สรุป

การซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ไหนดี? ให้ปลอดภัย ก็ต้องซื้อกับตัวแทนการขายที่น่าเชื่อถือนะครับ ที่ผมสามารถแนะนำได้เลยก็คือ เว็บเปรียบเทียบประกันรถยนต์ Priceza Money นี่แหละครับ ที่เราคัดผู้ขายที่น่าเชื่อถือมาให้แล้วเรียบร้อย เพราะเราจะต้องตรวจสอบทุกๆโบรคเกอร์ก่อนที่จะทำงานร่วมกันก่อนแล้วครับ

และใครที่ยังไม่แน่ใจ ก็ลองแอดไลน์ LINE : @PricezaMoney เข้ามาพูดคุยกันก่อนได้เลยนะครับ

อ่านบทความอื่นๆเพื่อ "ตัดสินใจซื้อประกันรถยนต์ได้อย่างคุ้มค่า"

Share:

Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *