รีวิวซื้อประกันรถยนต์กับธนชาตประกันภัย ดีไหม

รีวิวซื้อประกันรถยนต์กับธนชาตประกันภัย ดีไหม

สวัสดีครับ เรายังคง รีวิวบริษัทประกันภัยรถยนต์ บริษัทไหนดี ให้ข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจทำประกันอย่างต่อเนื่องครับ รอบนี้ พูดถึงบริษัทประกันภัยชั้นนำอย่าง ธนชาตประกันภัย (Thanachart Insurance) ก็เป็นอีกบริษัทฯ ยักษ์ใหญ่ด้านประกันภัยที่มีความมั่นคงมากๆ เลยนะครับ สำหรับใครที่อยากทำประกันรถยนต์ และหาข้อมูลอยู่ ผมสรุป รีวิวประกันรถยนต์ธนชาตประกันภัย เอาไว้ให้ตัดสินใจแล้วนะ

ธนชาตประกันภัย ดีไหม

ถามว่า ธนชาตประกันภัย ดีไหม ผมอาจจะต้องตอบว่า ธนชาตประกันภัย เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะมีความมั่นคง ด้วยความที่เป็นบริษัทฯ ในเครือของธนาคารอยู่แล้ว ทำให้มีความน่าเชื่อถือพอตัว และต่อประกันก็ไม่ยาก ด้วยเบี้ยประกันที่เหมาะสม กับ ทุนประกันที่สูงงงงงง (จะบอกว่าเบี้ยประกันชั้น 1 เริ่มต้น 1x,xxx บาทต่อปีครับ) ไม่เชื่อเข้าไปดูในเว็บ Priceza Money ได้เลย รวมทั้งความคุ้มครองที่มากับประกันก็ทำให้หลายคนสนใจอยากซื้อประกันของธนชาตครับ

..บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตามที่บริษัทอาคเนย์ประกันภัยและไทยประกันภัยได้รับอนุญาตให้ปิดกิจการ ธนชาตประกันภัยจึงได้ผนึกกำลังกับธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) หรือ ทีเอ็มบีธนชาต (ttb) มอบการดูแลลูกค้าที่รับบริการประกันภัยของทั้ง 2 แห่ง เพื่อลดความกังวล อีกทั้งยังช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าจะได้รับความคุ้มครองอย่างต่อเนื่องไม่สะดุดและได้รับการบริการอย่างดีที่สุด..

สถิติของลูกค้าที่เลือกธนชาติประกันภัย

นอกจากชื่อเสียงของตัวบริษัทเอง ในรายละเอียดของแผนประกันธนชาตประกันภัย ก็ค่อนข้างให้ทุนสูงมากครับ เมื่อเทียบกับบริษัทอื่นๆ ในราคาที่ไม่แพงมาก

ทำให้สถิติการเลือกแผนประกันรถยนต์บริษัทธนชาตในช่วงหลังๆมานี้ในเว็บ Priceza Money เป็นอันดับ 1 แซงวิริยะประกันภัยเลยทีเดียวครับ

สถิติการเลือกประกันรถยนต์
สถิติการเลือกบริษัทประกันจากเว็บ Priceza Money

สรุปได้ว่า ประกันรถยนต์จากธนชาตก็เป็นอีกตัวเลือกบริษัทประกันน่าสนใจในเวลานี้ครับผม

สำหรับคนที่สนใจประกันรถยนต์ธนชาต Priceza Money เรามีแผนประกันภัยของธนชาตกว่า 25,000 แผนประกันให้เลือกเปรียบเทียบเบี้ยตามแต่ละรุ่นรถนะครับ จะเป็นรถเก๋ง รถกระบะ ฯลฯ ก็เลือกดูรายละเอียดประกันรถ ธนชาตประกันภัยชั้น 1 ราคาถูก แถมผ่อนได้ยาวๆอีก

อย่างไรก็ดี เราไม่ได้มีแค่ประกันชั้น 1 ของธนชาตอย่างเดียวนะครับ เพราะยังมีประกันแผนอื่นๆ ของธนชาตให้เลือกนะ โดยบางแผนประกันก็มีฟรี พรบ. รถให้ด้วย และก็มีโปรโมชั่นอื่น ๆ ให้ด้วยล่ะ ดังนั้น เปรียบเทียบก่อนได้เปรียบกว่าครับผม 

เพราะหลายครั้งการซื้อประกันรถยนต์ก็ไม่จำเป็นต้องซื้อความคุ้มครองต่อตรงกับบริษัทฯ เสมอไป เราอาจจะซื้อผ่านโบรกเกอร์เจ้าดังๆ เพื่อรับโปรโมชั่นพิเศษผ่านโบรกเกอร์ได้ครับ แนะนำลองเทียบกับ Priceza Money นะดูได้ครบจบทั้งตลาดประกันรถยนต์

เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์

เช็คราคาประกันรถยนต์

รวบรวมแผนประกัน และโปรโมชั่นจากหลากหลาย บริษัทประกันมาให้คุณเปรียบเทียบที่เดียว ไม่ต้องเข้าหลายเว็บ

บริการหลังการขายธนชาตประกันภัย

ใช่ครับ การซื้อประกันเราก็ต้องดูบริการหลังการขายด้วยสิ เดี๋ยวผมสรุปเล่าแบบยกตัวอย่างให้ตัดสินใจ เช่น บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบน 24 ชั่วโมง ตามด้วยเงินชดเชยค่าเดินทางระหว่างรถยนต์เข้าอู่ซ่อมจากรถชนรถ และยังมี แอปพลิเคชั่น Thanachart Club DD เอาไว้กดเคลมประกันออนไลน์ สามารถแจ้งเคลมได้ ในแอปนี้มี Privilege สะสมคะแนนแลกสิทธิประโยชน์ได้ด้วย

และ ก่อนทำประกันรถยนต์ธนชาต ก็อย่าลืมเช็คอู่หรือศูนย์บริการใกล้บ้านด้วยนะครับ ว่ามีที่เราสะดวกเข้าหรือเปล่า ผ่านเว็บนี้ได้เลย > เช็คอู่/ศูนย์บริการ ของ ธนชาตประกันภัย

หรือถ้ายังอ่านรีวิวประกันรถยนต์ไม่จุใจ อยากอ่านต่อ สามารถอ่าน รีวิวประกันรถชั้น 1 ที่ไหนดีสุด จากเว็บไซต์ Pantip ได้นะครับผม

อ่านบทความอื่นๆเพื่อ "ตัดสินใจซื้อประกันรถยนต์ได้อย่างคุ้มค่า"

Share:

Share on facebook
Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published.