เช็คราคาประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 ทุกบริษัทฯ

เช็คราคาประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 ทุกบริษัทฯ

ก่อนซื้อประกันรถยนต์ นอกจากการเก็บข้อมูลเกี่ยวกับรีวิวประกันรถชั้น 1 ที่ไหนดีสุด จากเว็บไซต์ Pantip เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะเข้าเว็บไหนดี บอกเลยมาถูกเว็บไซต์แล้วครับ เพราะการเทียบเบี้ยประกันรถที่ Priceza Money นั้นเทียบง่ายที่สุด! เช็คราคาประกันรถยนต์ได้ครบทั้งตลาดเลย เดี๋ยวผมจะเล่าให้ฟังว่า ง่ายยังไง

เช็คราคาประกันรถยนต์กับ Priceza Money อีซี่จริง ๆ เรามีให้เลือกทั้งประกันรถยนต์ ชั้น 1 แบบซ่อมศูนย์ และประกันรถยนต์ชั้น 1 แบบ ซ่อมอู่ เลือกได้เลยครับว่าชอบแบบไหน และก็ไม่จำกัดค่ายด้วย มีทั้งบริษัทประกันภัย มีทั้งโบรกเกอร์ดัง ๆ มาให้เช็คราคาประกันรถยนต์กันได้สบายใจ แบบไม่มีกั๊ก และที่สำคัญเช็คเบี้ยฟรีนะ 

ราคาประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1

เพื่อให้เห็นภาพเข้าใจ ผมขอนำข้อมูล ราคาและโปรโมชั่นแต่ละบริษัทประกัน มาเล่าให้ฟังนะ ว่า แต่ละบริษัทประกันภัยรถยนต์นั้นมีค่าเบี้ยเริ่มต้นเท่าไหร่ ดูในภาพนี้ได้ครับ

และยังไม่พอ! อยากรู้ว่า ถ้าเราจะผ่อนจ่าย ประกันเจ้าไหนผ่อนอะไรแบบไหนยังไง เดี๋ยวผมขอยกตารางมาเล่าอธิบายนะครับ

วิธีผ่อนชำระเบี้ยประกันภัย

ใครที่ไม่มีเงินก้อนก็ไม่ต้องกังวลใจว่าจะซื้อประกันภัยไม่ได้นะครับ เพราะว่าหลาย ๆ บริษัท และโบรกเกอร์เขาก็มีผ่อนเงินสด ผ่อนบัตรเครดิต ผ่อนบัตร ATM ให้ด้วยครับ

วิธีผ่อนชำระเบี้ยประกันภัย

หรือถ้ายังตัดสินใจไม่ได้อยากเก็บข้อมูลเพิ่มก็สามารถอ่าน 10 คำถามยอดฮิตว่า ด้วยเรื่องประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้นะครับทีมงานเขียนไว้แล้ว 

เปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 ครบจบเว็บเดียว

ก็บอกแล้วว่า เรารวบรวมแผนประกัน และโปรโมชั่นจากหลากหลาย บริษัทประกันมาให้คุณเปรียบเทียบที่เดียว ไม่ต้องเข้าหลายเว็บที่นี่ Priceza Money ลองใช้บริการได้ครับ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เช็คเลย! 

Share:

Share on facebook
Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *