ประกันรถยนต์ 2+ ราคาเท่าไหร่ ?

ประกันรถยนต์ 2+ราคาเท่าไร

หากจะให้ผมพูดถึงประกันรถยนต์นั้น ความคุ้มครองใช้ได้ เบี้ยไม่แพง น่าจะต้องยกให้ประกัน ชั้น 2+ บางคนก็ชอบเรียกว่า ประกันชั้น 2 พลัสก็มีครับ สำหรับใครที่อยากเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ ก่อนจะต่อประกันออนไลน์ แนะนำเลย เช็คกับ Priceza Money ชัวร์กว่า ประหยัดเวลาได้เยอะ

ประกันรถยนต์ 2+ ราคาเท่าไร

พูดตรง ๆ ประกันรถยนต์ 2+ ราคาจะถูกกว่าประกันชั้น 1 ครับ เบี้ยจะเริ่มต้น 6,000-7,000 บาท ซึ่งรายละเอียดประกันชั้น 2+ นั้น ราคาเบี้ยของแต่ละบริษัทประกันมีความใกล้เคียงกัน และไม่แตกต่างกันมากนัก อยากให้มองหาความคุ้มครอง และความน่าเชื่อถือของประกันก่อนตัดสินใจซื้อ 

ตารางเปรียบเทียบประกันรถยนต์ 2+ 

เพื่อให้เข้าใจง่าย ผมขอยกตัวอย่างรถ Toyota VIOS 1.5CC ปี 2012 (2555) โดยตารางเปรียบเทียบประกันรถยนต์ 2+ ที่ว่าผมหาข้อมูลจากเว็บไซต์ Priceza Money ให้ดูนะครับ

ประกันรถยนต์ 2+ราคาเท่าไร
*ค่าเบี้ยอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของบริษัทฯ ประกันภัย

โดยความคุ้มของการเช็คเบี้ยประกันรถยนต์กับเราจะได้เห็นรายละเอียดสิทธิพิเศษ รวมทั้งช่องทางการชำระเงินอื่น ๆ ให้เลือกใช้บริการด้วยนะ เอาเป็นว่า สนใจอยากเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ของตัวเอง หรืออยากดูตารางเปรียบเทียบประกันรถยนต์ 2+ก็ทำได้ครับ เข้าเว็บไซต์ Priceza Money ของเรา เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ฟรีครับ 

ประกันชั้น 2+ คุ้มครองอะไรบ้างนะ

ประกันชั้น 2+ กับ 2 คืออะไร คุ้มครองอะไรบ้าง ต่างกับประกันชั้น 1 ยังไง ผมต้องบอกว่า ความคุ้มครองของประกันชั้น 2+ มีความใกล้เคียงกับประกันชั้น 1 ครับ เพียงแค่ไม่คุ้มครองกรณีรถชนแบบไม่มีคู่กรณี เช่น ขับรถชนต้นไม้ ชนฟุตปาธ-ทางเท้า ชนตอม่อ ชนสะพาน ชนกำแพง ชนฟุตบาท ชนหมา ชนแมว ชนเสาไฟฟ้า ฯลฯ อันนี้เคลมไม่ได้ นอกนั้นประกันชั้น 2+ รับดูแลหมดครับ  

สรุปง่าย ๆ ชั้น 2+ เขาจะซ่อมรถให้เรา ในกรณีรถชนรถ(มีคู่กรณี) และรถหายไฟไหม้เท่านั้น แต่จะซ่อมให้สิ่งของหรือรถที่เราไปทำเสียหายทุก ๆ กรณีอยู่แล้ว

ประกันรถยนต์ 2+ราคาเท่าไร

โดยประกันชั้นนี้ นิยมทำเพื่อช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายเบื้องต้น และเหมาะกับคนที่เทพเซียนเรื่องการขับขี่อยู่แล้ว เลือกประกันชั้นนี้ได้ครับไม่มีปัญหา ในบางครั้ง ประกันชั้น 2+ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสหรับ รถที่ไม่สามารถทำประกันชั้น 1 ได้ เช่นรถเก่า ประมาณ 7-10 ปี* หรือรถที่มีอายุเกินกว่านี้ก็เลือกทำ 2+ ได้นะครับ 

หากอยากดูตารางเปรียบเทียบประกันรถยนต์ 2+ หรือเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ ชั้น 2+ สามารถดูได้ที่ Priceza Money เลยครับ เช็ค เทียบฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เปิดเว็บเดียวจบไม่ต้องเหนื่อยเปิดหาข้อมูลหลายเว็บ ก็สามารถต่อประกันภัยรถยนต์ได้ทันทีครับ ลองเลย! 

Share:

Share on facebook
Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published.